Giảng viên

Giảng viên

Cập nhật | Lượt xem: 41

Tuyển dụng Giảng viên trình độ thạc sĩ CNTT

41A Đường Phú Diễn- Phường Phú Diễn

  • - Cấp bậc: Nhân Viên
  • - Ngày hết hạn: 10/12/2020
Mô tả

Giảng dạy sinh viên đại học

Yêu cầu

Thạc sĩ trở lên các ngành/chuyên ngành: Công nghệ thông tin; Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin; Mạng máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin quản lý; An toàn thông tin; Toán-Tin

Hạn nộp 10/12/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Lê Phú Hưng

Địa chỉ

41A Đường Phú Diễn- Phường Phú Diễn

Email

vtliencntt@gmail.com

Điện thoại

0946338877

Đây là trang web tuyển dụng tìm việc hoàn toàn miễn phí.
Lưu việc làm In việc làm

Tuyển dụng Giảng viên trình độ thạc sĩ CNTT

Địa chỉ: 41A Đường Phú Diễn- Phường Phú Diễn

Điện thoại:

Cập nhật 08/11/2020

Khái quát

Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, được thành lập năm 2001.  Những năm qua, Khoa Công nghệ Thông tin đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học: đã đào tạo có chất lượng hàng nghìn cán bộ khoa học trình độ Đại học, Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin, Tin học ứng dụng trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường tốt nghiệp ra trường phục vụ cho nhu cầu nhân lực trong và ngoài ngành Tài nguyên và Môi trường; hiện tại Khoa đang đào tạo khoảng1600 sinh viên đại học; nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ và cấp cơ sở do cán bộ của khoa chủ trì, thực hiện đã hoàn thành được đánh giá cao. Đồng thời hiện đang triển khai nhiều đề tài cấp cơ sở và cấp Bộ. Khoa đã biên soạn, xuất bản nội bộ và in nhiều giáo trình được xuất bản bởi Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.

Hàng năm, các cán bộ, giảng viên trong Khoa đã nghiên cứu, công bố nhiều kết quả trên các tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế (đã công bố khoảng100 bài báo khoa học, trong đó có nhiều bài báo có chỉ số SCI, ISI). Nhiều cán bộ, giảng viên đã được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi cấp Bộ.

Tin tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Giảng viên

Tuyển dụng Giảng viên trình độ thạc sĩ CNTT

Hà NộiThương lượng10/12/2020