Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật | Lượt xem: 324

CÔNG TY TNHH MTV SƠN AN TOÀN HÀ NAM

Lô N2 16-17 KCN Đồng Văn 2 - Duy Tiên - Hà Nam

  • - Cấp bậc: Nhân Viên
  • - Ngày hết hạn: 30/08/2020
Mô tả - Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hàng tháng/quý/năm theo chỉ tiêu được giao ( phối hợp với PKD công ty) - Chịu trách nhiệm quản lý thị trường, phát triển thị trường khách hàng của khu vực được giao. - Phát triển mạng lưới kinh doanh đảm bảo sự hiện diện thương hiệu và hoàn thành chỉ tiêu doanh số tại các chi nhánh trong hệ thống. - Xây dựng, củng cố mối quan hệ hợp tác thân thiết với khách hàng, đối tác. - Đốc thúc thu hồi công nợ đối với khách hàng, chịu trách nhiệm trước công ty về dư nợ quá hạn, nợ khó đòi của khách hàng ở khu vực mình quản lý; - Hiểu biết chắc chắn về thị trường và tiềm năng phát triển tại địa bàn phụ trách - truyền đạt, hướng dẫn NPP- DL thuộc hiểu đúng các chương trình/chính sách bán hàng, chính sách thưởng... - Đi thực tế thị trường để huấn luyện đội ngũ Sales của NPP - DL và nắm bắt thông tin khách hàng, đối thủ cạnh tranh. - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của BGĐ. - Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm nhân viên thị trường. Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sơn nước. - Có khả năng chịu được áp lực công việc cao - Có khả năng đàm phán và thuyết phục - Có khả năng đào tạo và hướng dẫn nhân sự cấp dưới
Hạn nộp 30/08/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Trương Quang Trung

Địa chỉ

Lô N2 16-17 KCN Đồng Văn 2 - Duy Tiên - Hà Nam

Email

trungsonantoanhanam@gmail.com

Điện thoại

0947104402

Đây là trang web tuyển dụng tìm việc hoàn toàn miễn phí.
Lưu việc làm In việc làm

CÔNG TY TNHH MTV SƠN AN TOÀN HÀ NAM

Địa chỉ: Lô N2 16-17 KCN Đồng Văn 2 - Duy Tiên - Hà Nam

Điện thoại:

Cập nhật 21/06/2020

Khái quát

 Là công ty hàng đầu Việt Nam Về nghiên cứu và sản xuất sơn nước với kinh nghiệm hơn 20 năm, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và an toàn cho mọi người.

Tin tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH MTV SƠN AN TOÀN HÀ NAM

Hà NamThương lượng30/08/2020